Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web tiết kiệm và Dịch vụ gần nhất , bạn đồng ý báo giá các điều khoản sử dụng (Điều khoản). Bạn hàng Hiệu cũng đồng ý nơi nào các thu thập trung tâm và sử dụng thông tin nhất định về bạn nơi nào , xách tay đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật voucher của chúng tôi (Chính sách bảo mật) so sánh . Vui lòng đọc Điều khoản shopee và Chính sách bảo mật thật cẩn thận giá sỉ . Nếu bạn không hiểu hàng Hiệu được điều khoản hay chính sách bảo mật kiểm tra , hãy rời Trang web kiểm tra và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi lấy hàng có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật khuyến mãi bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web. Xin quà tặng vui lòng xem lại Điều khoản an toàn và Chính sách bảo mật thường xuyên Lazada . tham khảo Nếu rẻ nhất bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý có nên chọn , hãy rời khỏi Trang web cao cấp và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web hỗ trợ hoặc Dịch vụ sử dụng , bạn tuyên bố đắt nhất và đảm bảo rằng bạn thế giới đã trên 18 tuổi giá bán , cư dân nơi bán của Cộng hoà xã hội Việt Nam đắt nhất và có đủ điều kiện pháp lý theo yêu cầu để tham gia giao hàng và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành đánh giá . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn thanh toán , không độc quyền Trung Quốc , ở đâu tốt có thể hủy bỏ mua sắm , không thể chuyển nhượng mua sắm để sử dụng trang web facebook và dịch vụ cá nhân voucher , phi thương mại mới nhất . danh sách Khi chấm dứt Thỏa thuận này theo yêu cầu , giấy phép này đặt hàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố Đức và đảm bảo sử dụng tất cả chất lượng các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Đức các hình thức khác liên kết vệ sinh với sử dụng giá rẻ của bạn trên Trang web đại lý và Dịch vụ hiện có giá bán lẻ , hoàn thiện xưởng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ bảng giá , bạn đồng ý nhận địa chỉ các email quản trị từ chúng tôi voucher . Bạn qua app cũng đồng ý nhận xuất khẩu các email quảng cáo từ công ty miễn phí của chúng tôi cung cấp dễ dàng các bên quảng cáo trung gian ở đâu mà chúng tôi làm đại diện nước ngoài . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối giao hàng được ghi trong Lazada các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ thanh toán , bạn đồng ý nhận email quản trị thanh toán và tiếp thị từ công ty tài chính mini và đối tác trung gian showroom mà chúng tôi bảo hành đã cung cấp thông tin cao cấp của bạn như một phần lấy hàng của Dịch vụ chợ , cho nhận hàng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không an toàn . Bạn Hàn Quốc có thể chọn không nhận email tiếp thị từ thảo luận các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng đại lý của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến đánh giá nhanh nhất có thể hướng dẫn bạn đến thống kê các trang web đổi trả của bên thứ ba (“Trang web đăng ký của bên thứ ba”) giao hàng . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung giá sỉ và hoạt động lừa đảo của phụ kiện các trang web chiết khấu của bên thứ ba so sánh . Chúng tôi không đảm bảo lấy hàng , xác nhận Đức , cam đoan tốt nhất hoặc chịu trách nhiệm đối bảo hành với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Hàn Quốc hoặc bất kỳ sản phẩm Đài Loan hoặc dịch vụ nào đã qua sử dụng được quảng cáo bỏ sỉ hoặc cung cấp trên theo yêu cầu hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào dịch vụ . Bạn nên dùng quan điểm đặt hàng của bạn dịch vụ và thận trọng khi truy cập trang web phản hồi của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web an toàn và Dịch vụ an toàn được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” thanh lý và “có sẵn” đăng ký . Việc sử dụng Trang web Úc và Dịch vụ là rủi ro khuyến mãi của phân phối riêng bạn hàng giả . Trong phạm vi tối đa Lazada được luật pháp hiện hành cho phép vận chuyển , Trang web đẹp và Dịch vụ nước ngoài được cung cấp giá sỉ mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào dễ dàng , cho lừa đảo giá bán được thể hiện hay ngụ ý bảo hành , chợ bao gồm siêu thị nhưng không giới hạn rẻ nhất , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng hướng dẫn , khả năng cho mục đích cụ thể giá bán hoặc không vi phạm dịch vụ . Không có lời khuyên to hoặc thông tin nào đánh giá , đánh giá dù bằng miệng siêu thị hoặc bằng văn bản tư vấn , do bạn từ chúng tôi tốt nhất hoặc thông qua Trang web cung cấp hoặc Dịch vụ nước ngoài sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không chính hãng được nêu rõ trong tài liệu này thống kê . Không giới hạn ở trên giá sỉ , chúng tôi hàng giả và người cấp phép tự động của chúng tôi ( nhập khẩu mini các công ty con cung cấp , chi nhánh qua app , đại lý có nên mua , giám đốc hàng giả và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web qua app và Dịch vụ là chính xác mini , đáng tin cậy hàng Hiệu hoặc chính xác; rằng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ cao cấp sẽ đáp ứng an toàn các yêu cầu link web của bạn; rằng Trang web mua hàng và Dịch vụ lấy hàng sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm hàng nhái hoặc địa điểm cụ thể nào đấu giá , không bị gián đoạn đắt nhất hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm an toàn hoặc lỗi nào địa chỉ sẽ đẹp được sửa chữa; cung cấp hoặc rằng Trang web thương hiệu và Dịch vụ không có vi rút giá bán lẻ hoặc vệ sinh các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa mới nhất được luật pháp hiện hành cho phép tốt nhất , không trường hợp nào chúng tôi quà tặng to những người cấp phép phân phối của chúng tôi ( tự động quà tặng các công ty con giảm giá , chi nhánh thông minh , đại lý dịch vụ , giám đốc kho hàng và nhân viên bảo hành của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt link web , trực tiếp tham khảo , gián tiếp hỗ trợ , ngẫu nhiên siêu thị , đặc biệt Lazada , hậu quả hướng dẫn hoặc chiết khấu các thiệt hại đại diện lắp đặt , đánh giá bao gồm sử dụng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận hàng giả , lợi thế thương mại so sánh , sử dụng đặt hàng , dữ liệu đại lý hoặc Thái Lan các tổn thất vô hình khác giá bán lẻ , do việc sử dụng thế giới , không có khả năng sử dụng Pháp hoặc không có sẵn sử dụng của Trang web nổi tiếng hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận lớn được sử dụng các ý kiến link web của khách hàng giá rẻ . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi Nhật Bản có thể mới nhất phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe amazon những gì bạn nói chính hãng . Xin có nên chọn vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ amazon của bạn.

4.8/5 (36 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext